TIN TỨC

Chính sách giao hàng

1. Giao hàng nhanh nhất trong 24h từ khi lên đơn hàng

– Đặt cọc 50% trước khi giao hàng, ngay khi lên đơn hàng.
– Thanh toán 50% còn lại ngay trước khi giao hàng. – Chấp nhận thanh toán tiền mặt và chuyển khoản.

– Thời gian giao hàng được áp dụng trong thời gian hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ chủ nhật, lễ Tết)

2. Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
– Áp dụng cho đơn hàng 10 triệu trở lên
– Bộ phận kỹ thuật sẽ tháo gỡ bao bì, lắp đặt nội thất hoàn chỉnh và hoàn thiện trang trí cho khách hàng.
– Nhận ngay cuốn hướng dẫn sử dụng nội thất và giấy bảo hành khi nhận sản phẩm

3. Xuất hóa đơn

Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ phải được gửi đến Vitalia trong cùng ngày mua hàng với đầy đủ thông tin trên phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 5 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng.

4. Các đơn hàng đặc biệt hoặc không có sẵn

Đối với đơn hàng đặc biệt hoặc không có sẵn (hàng hóa không có trong danh mục sản phẩm hiện tại của Vitalia hoặc hết hàng tồn), quý khách cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng, hàng miễn đổi trả. Vitalia có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đó. Đối với sản phẩm hết hàng, thời gian giao hàng do hai bên tự thỏa thuận.

5. Các chính sách khác

Vitalia chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp. Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức của Vitalia, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.

Trong trường hợp muốn thay đổi ngày giờ giao hàng hoặc có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về hàng hóa, quý khách cần gọi điện đến hotline của Dịch vụ Giao hàng (in trên Phiếu giao hàng) ít nhất 24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác.

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Vitalia giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán, và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua. Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.

La Suite Decor có thể thay đổi các Chính sách và Điều khoản mà không cần báo trước.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print

Tin liên quan