TIN TỨC

Gamuda Land Việt Nam ra mắt chương trình GL Creations

GL Creations giúp khách hàng xác định trước các thông số kỹ thuật của ngôi nhà mới về chủ đề màu sắc, tường, gạch, thiết bị vệ sinh, nội thất…

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, căn hộ, chung cư trở thành lựa chọn của nhiều hộ gia đình, đáp ứng nhu cầu về tài chính, không gian, vị trí. Sau khi nhận căn hộ chung cư, điều đầu tiên các thành viên trong gia đình nghĩ đến là thiết kế nội thất sao cho đẹp, phù hợp sở thích tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và ý tưởng để tự sáng tạo, thiết kế căn nhà theo ý muốn.

Đại diện Gamuda Land Việt Nam cho biết, có những gia đình còn chưa có ý tưởng về ngôi nhà của mình nên cần được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Thực tế cũng có nhiều ngôi nhà trở nên phức tạp hoặc lãng phí không gian, công năng bởi những sở thích tự sáng tác hoặc tham khảo quá nhiều ý kiến, mẫu mã khiến căn nhà trở nên đa phong cách, mất bản sắc của chủ nhân.

Showroom GL Creations tọa lạc tại khu đô thị Gamuda Gardens.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến tạo các khu đô thị xanh, Gamuda Land đã tái tạo cách thức bàn giao nhà cho người mua dựa trên bộ sưu tập các mẫu nội thất hoàn thiện để khách hàng có một cái nhìn toàn diện về căn hộ của mình trước khi ký hợp đồng mua bán.

Theo đó, Gamuda Land sẽ hợp tác với các đối tác về nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước, thông qua ứng dụng GL Creations, cho khách hàng trải nghiệm căn hộ hoàn thiện về nội thất. Các chủ đề màu sắc, tường, gạch, thiết bị vệ sinh, decor nội thất… đều được ứng dụng này phủ lên ngôi nhà cho khách hàng xem xét trước khi lựa chọn phương án cho riêng mình.

Lễ cắt băng khánh thành ra mắt chương trình GL Creations.

Theo chủ đầu tư, có ba phong cách thiết kế chủ đạo được GL Creations đưa ra cho khách hàng tham khảo như thiết kế tối giản; thiết kế đương đại và thiết kế tân cổ điển. Thiết kế đương đại thể hiện sự mới mẻ trong từng đường nét với những điểm nhất tinh tế, mang đến sự sang trọng. Thiết kế tối giản lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Ở thiết kế tân cổ điển, GL Creations sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận chất riêng, có sự chậm chãi, hoà nhịp của các chi tiết dù là nhỏ nhất. Dù lựa chọn phong cách nào, các căn hộ chung cư của khách hàng cũng hướng đến sự hài hoà và đồng điệu với không gian thoáng đãng, thiết kế gắn liền với thiên nhiên.

“Việc tạo ra một sản phẩm nhà đất mới, ngoài lắng nghe ý kiến khách hàng, chúng tôi còn muốn họ trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực. Đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Gamuda Land – GL Friends với mong muốn nâng cao mức độ hài lòng của những khách hàng thân thiết đồng thời gắn kết chặt chẽ mối quan hệ với khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nói.

Khu đô thị Gamuda Gardens tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Trước khi tham gia vào dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói GL Creations, Gamuda Land đã ghi dấu ấn với các khu đô thị xanh quy mô lớn tọa lạc tại những vị trí trung tâm của hai thành phố lớn, Hà Nội và TP HCM. 

Tại Hà Nội, với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị mang tầm quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta, gồm 5 phân khu chính: công viên Yên Sở, 2 khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza. Đến nay, tập đoàn biến khu vực Yên Sở (Hà Nội) từ một vùng đầm trũng nước chảy của sông Sét và sông Kim Ngưu thành tổ hợp xanh.

Theo đại diện chủ đầu tư, trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam ngày càng nhanh, áp lực cuộc sống, sự ồn ào nơi phố thị và vấn nạn ô nhiễm môi trường… đang đặt ra những vấn đề mang tính thách thức cho các doanh nghiệp phát triển nhà ở. Việc xanh hóa thành công một vùng đất trống và hình thành nên môi trường sống như Gamuda City góp phần giải tỏa “cơn khát” sống xanh cho nhiều người dân đô thị.

Ngày 13/10, Gamuda Land Việt Nam chính thức ra mắt chương trình GL Creations. Bằng việc hợp tác với các đối tác về nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước, GL Creations sẽ giúp khách hàng xác định, hình dung trước về ngôi nhà mới với các thông số kỹ thuật nhất định, chủ đề màu sắc, tường, gạch, thiết bị vệ sinh, décor nội thất…
Theo chủ đầu tư, có ba phong cách thiết kế được sử dụng đó là thiết kế tối giản, thiết kế đương đại và thiết kế tân cổ điển. Có ba gói thiết kế gồm gói tiêu chuẩn, gói phong cách và gói cao cấp. Các khách hàng khi mua sản phẩm tại Gamuda Land Việt Nam và kích hoạt thẻ khách hàng thân thiết GL Friends đều có thể sử dụng dịch vụ GL Creations với nhiều ưu đãi đặc biệt.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on print

Tin liên quan