Về Vitalia

GIỚI THIỆU VỀ

Vitalia Home & Kitchen

Vitalia Home & Kitchen là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổng thể công trình từ thiết kế đến thi công trang trí và sản xuất đồ gỗ nội thất cho các công trình Nhà ở dân dụng/ Công trình công cộng/ Văn phòng/ Thương mại …
Bằng tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, Vitalia tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp đầy tính thẩm mỹ mà vẫn đáp ứng đủ công năng, nâng tầm giá trị cho căn nhà của bạn.
Đến với Vitalia Home & Kitchen, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Vitalia Home & Kitchen luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm nội thất chất lượng và độc đáo, tinh tế và tiện ích là khởi nguồn cho cuộc sống, công việc với không gian tràn đầy hạnh phúc, tiện nghi.
  • Luôn tạo ra môi trường làm việc đoàn kết, giàu tính sáng tạo, thân thiện và cởi mở. Đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, người lao động và đối tác của mình.
  • Luôn nỗ lực mang đến sản phẩm có giá trị cao nhất với giá thành hợp lý nhất kèm theo dịch vụ sau bán tốt nhất.
  • Mong muốn sẻ chia những giá trị thẩm mỹ, kiến thức và kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất nhằm truyền tải nguồn cảm hứng tới cuộc sống cho cộng đồng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Vitalia Home & Kitchen tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội thất chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vitalia khởi nguồn từ những kiến trúc sư, nhà thiết kế tâm huyết từ trong và ngoài nước. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển, Vitalia tự hào là đơn vị tin cậy được nhiều khách hàng, đối tác và chủ đầu tư tin tưởng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn có một sứ mệnh rằng:
- Cung cấp đến khách hàng những bản thiết kế tốt nhất, nâng tầm giá trị không gian sống của bạn
- Là nơi tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, trang trí nhà cửa để sở hữu một nơi ở đáng sống
- Mang lại cuộc sống ngày càng thịnh vượng, mạnh khỏe và tốt đẹp hơn đến với khách hàng. Đưa mọi người không chỉ có được không gian sống đẳng cấp mà còn là sự tận hưởng.